© Bản quyền thuộc về Đặng Đức Lộc

Nắm tay, hôn môi, làm tình

Thứ bảy - 21/12/2019 23:45
nam tay

Những cái nắm tay, là hình tượng tượng trưng cho sự gắn kết, và đôi khi, còn là sự sẻ chia và che chở. Có lẽ vì thế mà hầu như những người đã hoặc đang yêu nhau, đều có những lần tay đan trong tay. Đã bảo giờ bạn tự hỏi, vì sao giữa những ngón tay lại có kẽ hở? Phải chăng ý định của tạo hoá là để những bàn tay có thể đan lại với nhau dễ dàng hơn không? Khi những ngón tay càng gần, một cái xiết nhẹ cũng đủ đề cho hai tâm hồn hoà quyện. Người ta có thể định nghĩa tình yêu bằng vô vàn khái niệm khác nhau, nhưng cuối cùng, ai rồi cũng sẽ quay về với kết luận rằng. Yêu, là khi hai con người có chung sự đồng cảm và khoả lấp những khuyết thiếu trong nhau.

Hôn môi và làm tình cũng vậy. Nhưng càng lớn lên, càng trưởng thành hơn, sẽ có nhiều định nghĩa phải thay đổi theo trải nghiệm của mỗi người. Năm 18 tuổi có thể rất nhiều gã trai khao khát một cái nắm tay, vài lần môi hôn chợt chạm, nhưng rồi khi  đã trải qua nhiều cuộc tình, nhiều chuyện đời hầu như gã đàn ông nào cũng háo hức với chuyện làm tình hơn cả.

18 tuổi, có gã trai nào không thèm một bờ môi mọng? Trong những buổi dạo biển đêm, bên cạnh là người tình cứ ngờ rồi sẽ là trăm năm yêu dấu. Ngày ấy với nhiều người, tình yêu đơn thuần là sự trao đổi về tâm hồn, thấu cảm trong suy nghĩ, là vui cùng nhau, là buồn cùng nhau.  Là những đêm nhắn tin đến một, hai giờ sáng, đến khi mơ màng điện thoại rơi đập vào mặt vẫn hốt hoảng vội reply tin nhắn cho người tình. Tình yêu ngày ấy đơn giản và trong sáng lắm. Những kẻ may mắn giữ gìn được mối tình ấy đến tận khi áo kết cưới hoa thì xem như đã có một đoạn tình viên mãn, còn những người đánh rơi đoạn duyên, lỡ làng một lần nợ giữa đời vì sau tất cả chẳng thể giữ gìn được, thì thôi, buồn.

Rồi những đoạn tình qua vội, chợt đến rồi chợt đi, khi những xúc cảm ban đầu, tận trong tâm hồn bắt đầu quen thuộc, người ta yêu vội, thèm hương da thịt lướt qua môi, những cuộc tình một đêm chóng vánh, không phải yêu thương mà dường như chỉ đơn thuần là xác thịt, đó là những xúc cảm thuộc về bản năng. Làm tình nhàu nhĩ gối chăn, sáng ra người ta đã vội vàng quên mặt. Những cái hôn môi ngày ấy có chăng chỉ là một loại thủ tục, là bước dạo đầu để đến với vòng tăng tốc và về đích mà thôi. Nhiều gã đàn ông ngày ấy, háo hức với chuyện làm tình hơn là những cái hôn môi.

Nhưng rồi qua tất cả những tháng năm, bao nhiêu sóng gió bão đời, những kẻ chỉ mải chìm sâu trong những lần làm tình đầy hoan lạc, sẽ chẳng bao giờ tìm thấy được thứ gọi là tình yêu. Rồi một ngày nào đó, họ sẽ nhận ra, rằng sau tất cả những nụ hôn môi, những đêm say mê với bản năng xác thịt, một cái nắm tay chan chứa và đong đầy xúc cảm quý giá đến như thế nào. Họ chỉ nghĩ về những cái hôn môi, rồi làm tình cũng chỉ là chuyện nhỏ, nhưng thực ra, chỉ nắm tay mà hiểu được lòng nhau mới khó…
#Sói
 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật