© Bản quyền thuộc về Đặng Đức Lộc

Mặc áo ngực lại cho em’

Thứ sáu - 05/06/2020 21:38
Christopher Clark A kiss in late autumn


Giọng cô ráo hoảnh, lạnh tạnh như ra lệnh. Gã hơi bất ngờ, tay dụi thuốc, ngơ ngác tự hỏi cái ngọn lửa cách đây vài phút còn hừng hực sáng sao giờ đã biến hóa ra một tảng băng vùng cực Bắc. Đàn bà, luôn là giống loài mau thay đổi, chẳng thể nào chạy kịp những suy nghĩ trong hai bán cầu não của họ cả, những lúc này, tốt nhất cứ chiều họ đã rồi tính, gã nghĩ vậy. Để xem, cái này mặc vào như thế nào nhỉ? Có oái ăm không khi việc cởi ra thì rất giỏi mà lúc mặc vào lại ngượng ngùng, loay hoay đôi ba lần rồi gã cũng hoàn thành cái công việc gã chưa bao giờ làm cho phụ nữ.

Một thoáng thẫn thờ, rồi một cái nhíu mày, cô im lặng và dường như đang cố dùng nét mặt để thể hiện điều gì đó quá khó để cô thể hiện nó bằng lời.

"Em sao vậy?’’. Gã lên tiếng phá vỡ sự im lặng đáng sợ, gã đâu ngờ đó là một giọt nước tràn ly?

"Tôi đang nghĩ, liệu có nên tiếp tục chuyện này với anh không? Có nên tiếp tục yêu và làm tình với anh không?’’

Sốc, là điều mà gã cảm thấy lúc này. Một cô gái dịu dàng, luôn nhỏ nhẹ trong giao tiếp, hừng hực lửa yêu thương lúc cùng gã lên giường. Sao thốt nhiên biến thành một người đàn bà sở hữu một sự lạnh lùng tối đa như vậy?

"Tôi yêu anh, và tôi biết, anh cũng yêu tôi. Nhưng, thẳng thắn với nhau nhé? Tôi là một người phụ nữ đã qua nhiều cuộc tình, tất nhiên, như anh đã biết, tôi không còn trinh.’’

"Anh biết điều đó và em cũng biết, anh đâu quan tâm. Em yêu anh là đủ’’

"Nhưng anh chưa biết cách yêu tôi, tôi không nhớ đây là lần thứ bao nhiêu chúng ta làm tình. Nhưng chưa lần nào kết thúc chương trình mà anh không quay lưng lại với tôi, chưa lần nào anh không đốt thuốc. Và chưa lần nào anh ôm tôi.’’ Những âm thanh gói gọn những châm biếm, bao trọn những khổ đau mà cô từng trải, cô đòi hỏi điều gì?


Gã giật mình, chợt nhận ra mình đã vô tình làm đau người mình yêu thương.  Yêu một người phụ nữ đã đi qua nhiều khổ đau, lúc này gã nhận ra mình đang không đủ bản lĩnh để chở che, cho cô thứ cô cần, yêu cô bằng cách cô muốn. Phải chăng đàn ông sau những phút cuồng hoan thường bị những khoái cảm che mờ con tim? Gã hốt hoảng vì những điều mình đã từng làm. Tâm trí bắt đầu nhảy loạn khi nhìn cô ngồi đó, vẫn thân thể nóng bỏng đó, vẫn đẹp, bờ vai thon gầy khe khẽ run lên, nhưng không một giọt nước mắt nào rơi. Đó là mới là điều gã sợ, nhiều người đàn ông sợ nước mắt đàn bà, nhưng có mấy ai biết nỗi đau đến nghẹn lời và không còn nước mắt để rơi mới xót xa đâu.  May mà gã biết.

"Anh xin lỗi. Là anh vô tâm’’.


"Tôi không còn là thiếu nữ để phải nũng nịu, trách móc, bắt anh phải làm chuyện này chuyện kia để chuộc lỗi. Nhưng anh này, vì tôi yêu anh, và anh cũng vậy. Hãy yêu nhau bằng cách mà đối phương muốn được yêu thương. Chuyện mặc áo ngực, chỉ là vì tôi không muốn mình phải trải qua cảm giác cô đơn sau khi làm tình với người mình yêu. Không nhất thiết phải là mặc áo ngực. Nhưng đừng để tôi cô đơn, được không?’’

 
#Sói
 
 Tags: sói

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật