© Bản quyền thuộc về Đặng Đức Lộc

Làm một người phụ nữ vui có khó không?

Thứ tư - 04/12/2019 20:38
phu nu vui

Làm một người phụ nữ vui có khó không? Nếu thấy nó khó, hãy bắt đầu từ việc dễ nhất!

Trước hết, tôi chỉ muốn trình bày là những điều tôi sắp viết đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân. Bạn có thể tin, hoặc không. Nhưng đừng nên nghĩ tôi đang cố tỏ ra giáo điều. Vì bạn có nghĩ, tôi cũng không quan tâm lắm. Tôi viết ra chỉ vì tôi đang nghĩ tới người phụ nữ của mình, giữa lúc tâm trạng tôi đang dưới mức ổn định và tôi đang cố cân bằng nó bằng chút gì đó hữu ích, và vui.

Vậy, làm một người phụ nữ vui thì sẽ như thế nào?

Sẽ có rất nhiều lợi ích nếu bạn làm cho một người nào đó vui, nhất là người đó lại là phụ nữ. Ý tôi là, phụ nữ của bạn - một nửa thế giới của bạn, làm vui một nửa thế giới chắc hẳn là một chuyện vĩ đại. Nhưng ai cũng biết, phụ nữ - quá phức tạp, điều này tôi thiết nghĩ không cần chứng minh.

Đối với một vấn đề quá phức tạp, thường thì tôi sẽ chọn cách đơn giản để thực hiện nó. Cách đơn giản nhất để làm một người phụ nữ vui, đó là dùng miệng. Ok, tôi sẽ dừng ở đây một chút. Tạm thời để bạn suy nghĩ về việc miệng của bạn có thể dùng để làm những việc gì vậy.
Ý của tôi ở đây là … nói. Những câu nói.

Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt – câu kinh điển, nhỉ. Riêng về câu nói này, tôi tin chắc về đầu là đúng. Nên đi theo chiều hướng của niềm tin, tôi đã luôn cố gắng thực hành việc dùng miệng để làm phụ nữ vui. Vấn đề đã được xác định, nhé.

Vậy dùng miệng như thế nào thì phụ nữ mới vui?

Với phụ nữ, kinh nghiệm dùng miệng đầu tiên của tôi, đó là đôi khi bạn chỉ cần để yên nó ở đấy, không cần dùng đến nó là đã hiệu quả lắm rồi. Tôi nghĩ phụ nữ không thích đàn ông lắm mồm, và đối với những ai có khiếu hài hước thực sự, họ cũng không cần quá nhiều câu nói để thể hiện nó. Trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần im miệng thôi họ cũng đã vui, nhất là nếu bạn biết cách dùng mắt, dùng môi mà không cần phát ra bất kỳ câu nói nào. Nàng giận, hãy ngưng xin tha lỗi bằng miệng qua điện thoại, hãy làm gì đó thực tế hơn. Có thể là mua quà, có thể là đứng trước nhà, có thể là gửi hoa đến tận bậu cửa, và vô vàn cách khác. Rất nhiều người phụ nữ tôi biết thích mẫu đàn ông hành động, nói ít, làm nhiều. Tóm lại, nếu không nói được gì thú vị, tốt nhất là nên im.

Kinh nghiệm thứ hai, im lặng - chưa bao giờ là cách giải quyết tốt nhất khi xảy ra xung đột. Mọi xung đột trên thế giới này đều cần được giải quyết bằng cách mở miệng ra. Tôi tin là vậy. Hãy dùng miệng một cách khôn ngoan, và đảm bảo rằng mọi câu nói thốt ra từ dây thanh quản của bạn đã được lựa chọn kỹ càng.

Vì đối mặt với phụ nữ trong cơn khó ở của họ có thể là một trải nghiệm bạn luôn muốn quên đi. Bạn không tin? Hãy thử chọc giận cô gái của bạn ngay hôm nay đi rồi biết. Trong những cuộc cãi vã, không cần biết ai đúng, ai sai - đó là cách phụ nữ nghĩ, tôi tin vậy, tôi sẽ cố gắng hạ giọng của mình xuống một tông, cố gắng làm sao để âm thanh vang trong lồng ngực một chút, giảm treble đi và tăng bass lên, hãy nói với giọng như thể bạn đang xuýt xoa âu yếm một con mèo, dù thứ bạn đang đối mặt là cơn giận của một “nàng” sư tử. Đừng nói lý lẽ, hãy thuyết phục cô ấy bằng thái độ, hoặc nói lý lẽ với thái độ khuyên lơn.

Vì tôi đã gặp rất nhiều trường hợp, trong những cuộc cãi vã, lý trí của phụ nữ chỉ một con số không tròn trĩnh, không hơn. Nhưng bạn là đàn ông, bạn không có đặc quyền đó. Bạn không có quyền từ bỏ lý trí của mình khi giải quyết vấn đề của trái tim.

Kinh nghiệm thứ ba, nói cái gì đó vui. Ừ, đơn giản vậy thôi. Làm một người phụ nữ vui bằng cách nói cái gì đó vui. Tôi thích đọc truyện cười, từ thanh đến tục, rồi đỉnh cao là tục giản thanh. Và khi tôi muốn người phụ nữ nào đó vui, tôi sẽ dẫn dắt họ vào những câu truyện cười mà tôi đã đọc, cố gắng vận dụng nó một cách khéo léo và tự nhiên. Một kiểu kể chuyện như không kể, như thể vô tình thốt ra thôi.

Kinh nghiệm cuối cùng mà tôi muốn chia sẻ trong bài viết này (vì có thể nếu tôi vui tôi sẽ viết nhiều bài viết khác về chuyện này vậy), đó là: “Bạn không thể làm nhiều người phụ nữ vui cùng lúc với chỉ một cái miệng”.

Và vì bạn không thể có cái miệng thứ hai, hãy chỉ tập trung vào một người phụ nữ mà thôi, vì bỏ qua mọi thủ thuật ở trên, để phụ nữ vui niềm vui thực sự, bạn phải dùng cái miệng của mình với tình cảm chân thật.

P/s: tôi thích nụ cười này
P/s 2: Viết thấy đơn giản vậy thôi, làm mới khó. Tu cái miệng là tu hơn nửa đời người. Chỉ có thực hành mới mang lại kết quả. Hôm nay, hãy làm người phụ nữ của bạn vui!

 
#Sói

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật