© Bản quyền thuộc về Đặng Đức Lộc

Tùng Sơn phiêu lưu ký

Thứ tư - 12/10/2016 22:05

Vào đời nay nhà Mạng, khi facebook làm vua thiên hạ, cách với đời Yahoo đã xa. Giữa lúc tình hình thế giới rối ren, IS nổi dậy, Trump và Clinton tranh ngai vàng, trong nước cá chết, dân lầm than, trẻ em tự tử, nổi lên một tên lông bông, tự nhận công chúa Thủy Tề, thường gọi Tùng Sơn, người Việt lai láng gốc Cam. Anh hay là chị chưa rõ này không chịu làm ăn, chỉ thích múa may, ca hát và chụp ảnh khêu gợi, bởi thế Tùng Sơn tạo thanh danh rất nhanh, hùng cứ một phương mạng, hơn nửa triệu anh em sẵn sàng chia sẻ.

Vốn dòng dõi hoàng tộc, Tùng Sơn múa dẻo, hát hay, lại còn đào hoa đa tình, nói đến Nhân, Nghĩa, Toàn, Thành, Tuấn... bao trai đẹp tuyệt nhiên không thoát khỏi tầm tay. Suốt ngày, anh ta chỉ ở trên mạng, tay mặc váy, tay quay video, đánh đu với một anh trai đẹp đến nỗi bao mẹ bỉm sữa phải bấm lòng tiếc nuối.

Nhưng không bao lâu, tên tuổi Tùng Sơn bỗng bị chìm bởi ngoài phủ Khánh Hòa nổi lên một anh hùng nhí nói là làm một phát đốt trường. Dù võ nghệ, chiêu trò rất cao cường song Tùng Sơn chẳng có gan mua xăng đốt váy.

Tùng Sơn túng quẫn đành dạt bám vào một đại gia họ Cao tên gọi Toàn Mỹ. Anh này bình sinh chỉ quen kết nạp những hạng hoa hậu chân dài, hứa cho vàng bạc châu báu ngọc ngà đổi ân ái, nay bị các cô cùng các mẹ sề tẩy chay đành chứa chấp nhan sắc bậc trung Tùng Sơn.

Tùng Sơn tới đó được ba ngày thì gặp người đàn ông họ Phạm Văn tên Tác trong một lần đi hầu đồng. Hôm đó mưa thuận gió hòa, người đàn ông trung niên tên Tác kéo Tùng Sơn ra một góc bày tỏ lời yêu và cho Sơn biết Toàn Mỹ là một “phần tử suy thoái về mặt tư tưởng, biến chất về mặt lối sống”.

Nghe tin dữ, Tùng Sơn liền viết một phong thư gửi Toàn Mỹ, giả vờ trúng gió nhằm để Mỹ gửi 16.5 tỉ đồng tiền lộ phí cho Sơn và Tác cao chạy xa bay.

Toàn Mỹ nhận được thư trong khi đang chén tạc chén thù với Vũ mập tôn Hoa Cà định khăn gói ngược Đông Kinh thẳng đến tìm Tùng Sơn thăm hỏi. Vũ mập thấy phong thư sinh nghi, liền nói:

-         Con mụ Tùng Sơn này sao mà tin được. Nếu ả thực lòng yêu đệ thì ả đã ra đây. Nhưng ả gửi thư đòi đệ giao 16.5 tỉ xem ra còn nhiều khuất tất. Hơn nữa trước đây ả đã cặp kè bao gã, tật cũ liệu có chừa?

Toàn Mỹ làm ra bộ tươi cười, nhưng lòng thì nhớ lại cái dịp Tùng Sơn lộ clip sex với một phó giám đốc sở Tài nguyên Môi trường.

-         Đệ đây trí óc giờ chỉ như ánh sáng của con đom đóm, không thể nhận biết được đâu là nước mắm, đâu là nước chấm thì làm sao soi rõ được lòng dạ đàn bà.

Vũ mập nghe cảm động trào nước mắt. Sai người đi mua phở lẫn cafe về mời:

-         Nhà ta đây dụng hàng ả này sao được. Mỹ nhân đời nay nhiều hơn số lần vỡ ống nước sông Đà, ở lại với ta đệ muốn Trinh, Hân, hay My đều được. Ta còn dự án thép Cà Ná đệ ở lại phụ ta một tay.

(còn tiếp)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật