© Bản quyền thuộc về Đặng Đức Lộc

Sang nhờ vợ

Thứ năm - 25/02/2016 20:08
Tôi vẫn thường có ấn tượng sâu đậm với nụ cười của những người phụ nữ đã có gia đình. Không hiểu sao, nhìn họ cười tôi đoán biết được phía sau cuộc đời họ có một người đàn ông tuyệt vời đi cạnh hay không.

Không phải ngôn tình, câu nói “Người phụ nữ là sản phẩm chăm sóc của đàn ông” là có thật! Cái cách một người đàn ông chăm sóc người phụ nữ của họ như thế nào sẽ hiện rõ trên đôi môi, ánh mắt của người phụ nữ.

Đằng sau một nụ cười tỏa nắng, một ánh mắt trong veo chắc hẳn có một gã đàn ông thực sự chu đáo, ân cần và đầy trách nhiệm.

Đằng sau một nụ cười gượng gạo, một ánh mắt xa xăm có lẽ là một gã đàn ông đang hậm hực, toan tính.

Lúc phụ nữ rạng rỡ cũng chính là khi tấm gương phản chiếu rõ nhất hình bóng người đàn ông. Nên đánh giá một gã đàn ông có trưởng thành hay không đôi khi chỉ cần nhìn vào đôi mắt người phụ nữ đi bên cạnh.

Đàn ông thường có một khát khao “vợ đẹp con ngoan” và thường lấy đó làm tiêu chuẩn để hãnh diện với đám đàn ông ngoài kia. Vợ đẹp với son phấn lụa là thì nhiều gã có, bởi có tiền là mua được. Nhưng nhiều gã có vợ đẹp nhưng thiên hạ nhìn vào nụ cười, ánh mắt của cô vợ đã đoán định được cách hành xử của ông chồng chẳng ra gì.

Tôi xin ví phụ nữ như một viên ngọc thô, nó chỉ lấp lánh tỏa sáng khi về bàn tay của một người biết mài dũa bằng những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng để hiện lên vẻ đẹp tự nhiên bên trong. Còn không thì viên ngọc dẫu có được bọc bất cứ lớp vàng son nào cũng chẳng thể tỏa sáng.

Nên cách chăm sóc một người phụ nữ cũng cần học. Học để làm sao biến phụ nữ thành thứ quý giá nhất, khiến bạn có thể hãnh diên, có thể tự hào! Còn nếu không, sẽ biến người phụ nữ của bạn thành thứ đồ cũ, lâu ngày càng cũ hơn đến lúc đó chỉ khiến bạn mất tự tin, không dám đường hoàng bước ra đường tay trong tay!

Sang nhờ vợ là như thế!

 http://himher.vn/vo-nhu-mot-mon-do-sang-hay-que-la-o-dan-ong-15672.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật