© Bản quyền thuộc về Đặng Đức Lộc

Bản tình ca Song - Song

Thứ tư - 01/11/2017 10:23

Kể ra Song Joong Ki là người may mắn!

May mắn khi gặp được Song Hye Kyo, khi nàng ở tuổi 35, có tất cả từ ngoại hình, sự nghiệp và cả vài mối tình cũ.

Có điều, sự may mắn này không phải vô duyên cớ mà tìm đến. Hay nói cách khác, sự may mắn đó từ chính Song Joong Ki mà ra.

Nếu là người đàn ông khác, liệu rằng có ai dám chấp nhận bỏ ra nhiều năm để theo đuổi một cô gái thuộc hàng “chức cao vọng trọng” như thế? Có ai dám ấp ủ tình chị duyên em từ ngày chưa là gì, cho đến khi nổi tiếng, có vô số cô gái đẹp vây quanh, vẫn một mực dành tình cảm cho đàn chị!

Rất hiếm! Bởi đàn ông thường bỏ cuộc ngay từ đầu, hoặc khi đã có trong tay nhiều lựa chọn họ đi về phía tốt hơn, như Song Joong Ki có thể chọn hàng loạt mỹ nữ khác, trẻ, đẹp, giàu có hơn cả Song Hye Kyo.

Còn Song Hye Kyo thì sao? Nàng cũng là người may mắn, khi thanh xuân có vài mối tình đau, tưởng chừng như sống mãi kiếp độc thân thì nàng gặp được một người như Song Joong Ki.

35 tuổi, Song Hye Kyo vẫn đẹp như hình ảnh tôi thường dán đầy sổ lưu bút năm lớp 9. Kể đến nay đã hơn 10 năm, tôi đã thấy mình già, Song Hye Kyo vẫn vậy. Chỉ có điều, tôi thấy dù 25 hay 35 tuổi Song Hye Kyo vẫn đáng yêu và yếu đuối như bao cô gái khác thôi. Cô vẫn cần một người đàn ông bên cạnh mình, để che chở. Điều này ít khi cô tiết lộ với báo chí, có lẽ cô để dành thổ lộ với người đàn ông mà cô yêu, Song Joong Ki bây giờ.

Song Joong Ki không phải người đầu tiên mà Song Hye Kyo yêu, và Song Hye Kyo có lẽ cũng không phải mối tình đầu đầy mộng ước của Joong Ki. Nhưng chẳng sao cả, chỉ cần cả hai là người đến với nhau đúng thời điểm là được. Và đám cưới hôm qua, 31/10 là một thời điểm đẹp như thế.

Thêm một cuộc tình đẹp, để ta thấy đời thêm đáng yêu nhường nào!
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật