Xin chào: Khách [ Đăng nhập ] - [Đăng ký]

Xin niềm tin nơi Tam sư lần nữa

Ở đời điều khó nhất có lẽ là việc biện minh cho thất bại của chính mình, bởi mỗi lần sai ta phải học cách ôm trọn lỗi lầm ấy, càng cố gắng lên tiếng càng dễ bị “ném đá”. Như đội tuyển Anh sau trận thua Iceland tại Euro 2016.

Hôm nay đội tuyển tôi yêu ngã ngựa, những fan trung thành của Tam sư chắc chắn sẽ có những trách móc, những hoài nghi bởi đây không phải là lần đầu họ đặt niềm tin và lòng tin đó bị phản bội. Nhưng tôi vẫn tin, với những fan của Tam sư, khi lắng lại họ cảm thông và chia sẻ, và những hoài nghi, trách móc hôm nay chỉ là cảm xúc nhất thời.

Buồn thì vẫn buồn, bóng đá chẳng có nút “undo” để sửa chữa những lần sai trái. Sau cú vấp ngã đau đớn tại Euro lần này tôi vẫn mong Tam sư trở lại, bởi những cầu thủ như Kane, Lallana, Dier, Rooney, Sterling… vẫn là thế hệ đầy khao khát. Rồi sau này khi có tướng mới họ sẽ trở lại!

Thắng thua của một đội bóng mình yêu luôn mang lại nhiều cảm xúc trái chiều. Nhưng tựu chung, sau tất cả đó là tình yêu bóng đá, và vì tình yêu bóng đá những người hâm mộ từng thất vọng trước Tam sư hôm nay sẽ biết xếp lại quá khứ, hướng tới tương lai và đón chờ những trận đấu đẹp mắt.

Bởi đã là tình yêu thì dẫu thách thức ở hoàn cảnh nào cũng luôn nồng đượm.

Tôi vẫn đặt cược niềm tin của mình nơi Tam sư lần nữa!


http://dudoan.thanhnien.vn/bai-viet/xin-niem-tin-noi-tam-su-lan-nua-45

 

Ý kiến bạn đọc

Mã chống spam
 Thông báo

Đóng

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn nhấn vào đây để cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi